Trái phiếu – Top 3 kênh đầu tư được nhà đầu tư tài chính lựa chọn

Trái phiếu là chứng nhận nợ của nhà phát hành phải trả cho người sở hữu 1 khoản tiền cụ thể tương ứng với giá trái phiếu trong 1 khoảng thời gian nhất định cùng với 1 lợi tức quy định. Hay hiểu đơn giản hơn là mình cho Doanh Nghiệp vay một khoản tiền và họ sẽ phải trả cho mình tiền gốc và lãi và đó được gọi là Trái Phiếu.

Lãi suất trái phiếu cao hơn lãi suất tiền gửi tiết kiệm, thủ tục mua bán trái phiếu lại đơn giản là những nguyên nhân chính khiến nhà đầu tư bẻ lái sang kênh đầu tư này. Trái phiếu thu hút sự tham gia của nhiều nhà đầu tư cá nhân, với nhiều kỳ hạn đầu tư khác nhau vì thế nhà đầu tư có thể lựa chọn để phù hợp với nhu cầu cá nhân. Đặc biệt có thể sử dụng lãi suất định kỳ để tái đầu tư, “lời sinh lời”.

A nh chu p Ma n hi nh 2021 07 1560 3001 1627548382

Thị trường trái phiếu Việt Nam những năm gần đây đang có những chuyển biến tích cực về mặt chất cũng như lượng. Tuy nhiên với tỷ suất sinh lời cao hơn so với các kênh đầu tư khác đồng nghĩa nhà đầu tư phải không ngừng trau dồi kinh nghiệm, tìm hiểu về các công ty phát hành trái phiếu cũng như những lợi ích hay rủi ro có thể gặp phải khi đầu tư.

Bên cạnh đó, lợi nhuận kỳ vọng của bạn là tiền lãi doanh nghiệp sẽ trả theo quy định vì thế việc lựa chọn công ty phát hành trái phiếu uy tín chất lượng, tăng trưởng ổn định và rủi ro thấp là một chiến lược đúng đắn.

Đầu tư trái phiếu đang là kênh đầu tư hiệu quả mang lại lợi nhuận cao tuy nhiên lại không dành cho nhà đầu tư “đại trà” nên tùy vào mục tiêu sinh lời và khả năng chấp nhận rủi ro, cộng với tình hình thực tế của thị trường mà nhà đầu tư có thể cân nhắc lựa chọn.

TOP 1 TRÁI PHIẾU ĐẦU TƯ AN TOÀN, LÃI SUẤT TỐT NHẤT HIỆN NAY

TRÁI PHIẾU TẬP ĐOÀN TÂN HOÀNG MINH

Lãi suất 11,5%/năm, mức đầu tư từ 50 triệu

 • Đơn vị phát hành: Tập đoàn Tân Hoàng Minh
 • Tài sản đảm bảo: Bằng bất động sản
 • Ngân hàng quản lý TSĐB: VIETINBANK
 • Công ty CP Chứng khoán AGRIBANK: Tổ chức tư vấn, đại lý phát hành, đại lý đăng ký, lưu ký trái phiếu, Đại diện người sở hữu trái phiếu.
 • Đầu tư: an toàn vượt trội
 • Kỳ hạn (tháng) linh hoạt: 1 - 3 - 6 - 9 - 12 - 24 - Đáo hạn
 • Lãi suất: lên tới 11,5%/năm
 • Trả lãi: Tự động hàng tháng/hàng quý vào tài khoản đăng ký
 • Liên hệ tư vấn đầu tư trái phiếu: 096 829 8686

TẢI TÀI LIỆU VÀ THÔNG TIN TƯ VẤN


  Gói đầu tư bạn quan tâm
  TẢI TÀI LIỆU & ĐĂNG KÍ TƯ VẤN

  Gửi trực tiếp qua Zalo / Viber / Email

   Gói đầu tư bạn quan tâm