Hơn 500 người nghèo được mua nhu yếu phẩm giá 0 đồng

Nhiều người dân khó khăn vì dịch tại Hoài Đức, Hà Nội được mua sắm nhu yếu phẩm từ “Siêu thị mini 0 đồng”.

Ngày 25/8, Tập đoàn Tân Hoàng Minh – thành viên CLB Doanh nhân Sao Đỏ triển khai “Siêu thị mini 0” đồng tại trường tiểu học Đức Giang (Hoài Đức, Hà Nội). Mỗi hộ khó khăn được nhận một “Phiếu quà tặng” trị giá 400.000 đồng. Đại diện từng gia đình sẽ đến siêu thị vào những khung giờ được quy định nhằm đảm bảo thực hiện nghiêm quy định phòng dịch.

Siêu thị có hơn 60 mặt hàng được sắp xếp khoa học, từ đồ khô đến thực phẩm tươi, gia vị, rau củ quả… trong đó có nhiều dòng OCOP (mỗi xã một sản phẩm) của Hà Nội. Hàng hóa đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, do loạt đơn vị uy tín tại địa phương cung ứng.

Nhiều hộ dân khó khăn vì Covid-19 được trao tận tay lương thực, đồ dùng thiết yếu… Nhân viên hỗ trợ, giải đáp mọi vấn đề của bà con khi đến mua hàng.

Cầm trên tay những mặt hàng thiết yếu, bác Phạm Văn Dũng, lao động chính trong gia đình năm người rất xúc động và mong nhiều gia đình khác cũng được hỗ trợ giống mình.

“Tôi làm trong ngành xây dựng, hiện nuôi ba con trai và một mẹ già, con trai lớn bị bệnh bẩm sinh, con út còn đi học. Trước dịch, tôi bị tai nạn lao động, nghỉ ở nhà ba tháng nay, không có thu nhập. Thời gian qua cuộc sống thực sự khó khăn. Cảm ơn chương trình rất nhiều”, bác Dũng cho biết.

Trong lúc chờ nhân viên hỗ trợ xếp đồ lên xe, cụ bà gần 80 tuổi tâm sự có con trai nằm trong danh sách nhận quà, nhưng hôm nay không thể trực tiếp đến vì trùng lịch chạy thận.

“Gia đình tôi neo người, vất vả lắm. Con dâu phải chở chồng đến bệnh viện, không còn ai nên tôi đi nhận hộ. Đến đây tôi vui lắm, số thực phẩm này có thể giúp nhà tôi ổn định phần nào. Không biết nói gì hơn, cảm ơn mọi người rất nhiều”, bà nói.

Siêu thị mini 0 đồng đã hỗ trợ, tiếp sức cho rất nhiều gia đình cùng vượt qua khó khăn trong những ngày giãn cách. Những hành động đó đã thực sự chạm đến trái tim của người dân thủ đô.
“Siêu thị mini 0 đồng” đã hỗ trợ, tiếp sức nhiều gia đình vượt qua khó khăn trong những ngày giãn cách.

Ông Lê Văn Thịnh – Phó Tổng Giám đốc tập đoàn Tân Hoàng Minh – cho biết Covid-19 diễn biến phức tạp, ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của nhiều gia đình. Với truyền thống tương thân, tương ái, doanh nghiệp mong đồng hành, chung tay với các tổ chức, doanh nghiệp triển khai nhiều hoạt động an sinh xã hội, phần nào ổn định đời sống nhân dân, đóng góp vào công cuộc đẩy lùi dịch bệnh.

“Chúng tôi tiếp tục vận động cán bộ nhân viên, đối tác và khách hàng cùng tham gia, lan tỏa ý nghĩa nhân văn của các chương trình an sinh xã hội. Chia sẻ, hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung là việc làm cần thiết lúc này”, ông Thịnh nhấn mạnh.

Thời gian qua, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã phối hợp với các tổ chức, doanh nghiệp triển khai nhiều hoạt động an sinh xã hội thiết thực.
Thời gian qua, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã phối hợp với các tổ chức, doanh nghiệp triển khai nhiều hoạt động an sinh xã hội.

“Siêu thị mini 0 đồng” thuộc chuỗi chương trình “Hà Nội – Trái tim hồng” do ba đơn vị đồng tổ chức gồm: Thành đoàn – Hội Sinh viên Việt Nam TP Hà Nội; CLB Doanh nhân Sao Đỏ và Công ty CP Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ). Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HANOIBA), Hiệp Hội Nữ doanh nhân Hà Nội (HNEW) tích cực hưởng ứng sự kiện.

Hoạt động được bảo trợ bởi Sở Công thương TP Hà Nội, phát động từ ngày 1/8 nhằm hỗ trợ người lao động khó khăn, công nhân mất việc làm, sinh viên nghèo bị ảnh hưởng bởi Covid-19.

Ban tổ chức phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương và Thành đoàn – Hội Sinh viên TP Hà Nội. Các đơn vị này nắm rõ nhất hoàn cảnh, đối tượng tại cơ sở, giúp các phần quà đến tận tay người cần hỗ trợ.

TOP 1 TRÁI PHIẾU ĐẦU TƯ AN TOÀN, LÃI SUẤT TỐT NHẤT HIỆN NAY

TRÁI PHIẾU TẬP ĐOÀN TÂN HOÀNG MINH

Lãi suất 11,5%/năm, mức đầu tư từ 50 triệu

 • Đơn vị phát hành: Tập đoàn Tân Hoàng Minh
 • Tài sản đảm bảo: Bằng bất động sản
 • Ngân hàng quản lý TSĐB: VIETINBANK
 • Công ty CP Chứng khoán AGRIBANK: Tổ chức tư vấn, đại lý phát hành, đại lý đăng ký, lưu ký trái phiếu, Đại diện người sở hữu trái phiếu.
 • Đầu tư: an toàn vượt trội
 • Kỳ hạn (tháng) linh hoạt: 1 - 3 - 6 - 9 - 12 - 24 - Đáo hạn
 • Lãi suất: lên tới 11,5%/năm
 • Trả lãi: Tự động hàng tháng/hàng quý vào tài khoản đăng ký
 • Liên hệ tư vấn đầu tư trái phiếu: 096 829 8686

TẢI TÀI LIỆU VÀ THÔNG TIN TƯ VẤN


  Gói đầu tư bạn quan tâm
  TẢI TÀI LIỆU & ĐĂNG KÍ TƯ VẤN

  Gửi trực tiếp qua Zalo / Viber / Email

   Gói đầu tư bạn quan tâm